Diệt côn trùng tại Hà Nam

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI Hà Nam

diệt côn trùng tại hà nam

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm trên toàn thế giới có hơn 2 triệu người chết vì các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Muỗi được xem là tác nhân chính lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, viêm màng não, sốt rét…Và đặc biệt mới đây nhất là dịch bệnh Zika gây dị tật đầu nhỏ ở thai nhi tại các nước ở châu Mỹ.

Nguy hiểm hơn là các dịch bệnh do muỗi gây ra hiện nay đều chưa có vacxin đặc hiệu để phòng ngừa. Nên khó có thể khống chế được dịch bệnh gây nguy hiểm cho khỏe con người. Lúc này, biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta đó là tìm diệt muỗi và ngăn ngừa không cho muỗi sinh sôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng những phương pháp diệt muỗi thông thường hiệu quả không cao và còn gây hại đến sức khỏe con người. Do đó, việc chọn lựa một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp chính là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng tại Hà Nam:

– Bước 1: Nhân viên phun thuốc diệt côn trùng tại nhà sẽ tiến hành che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3,5m x 3.5m để tránh thuốc bắn bẩn lên đồ vật khi phun.

Công tác chuẩn bị trước khi phunYêu cầu đối với nhân viên phun thuốc. Khảo sát kỹ lưỡng, tư vấn đầy đủ rõ ràng, che chắn cẩn thận trước khi Phun, Phun thuốc đầy đủ và đúng kỹ thuật, sử dung thuốc đúng loại, pha đúng nồng độ.

diệt côn trùng tại hà nam

– Bước 2: Tiến hành phun thuốc tồn lưu diệt côn trùng dưới sàn bên trong và bên ngoài nhà, Sử dụng bình phun áp lực hỗn hợp thuốc Fendona 10SC. Phun trực tiếp thuốc diệt muỗi lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có tác dụng tồn lưu trên tường, bề mặt tiếp xúc và  tiêu diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa. Mật độ phun thuốc 100M2/1 bình: 5-6 lít.

– Phun không gian: đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…). Đối với những nơi có không gian rộng, phun ngoài trời như trường học, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp… Sử dụng bình phun thuốc diệt côn trùng Stilh 430 – ULV SS20EU áp lực cao xịt thuốc côn trùng trên diện rộng dạng sương mù đi sâu và tiêu diệt tận gốc vào các nguồn sinh sản của Muỗi, gián kiến, côn trùng khác… như các ngóc nghách, cống rãnh, dưới nắp miệng cống, bờ ao mương,  bờ rãnh khe tường…

– Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ thu lại các tấm vải đã che chắn và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn dính bẩn. Sau đó thực hiện nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, kiểm tra lại các vị trí phun tư vấn khách hàng đầy đủ và hỏi xem khách hàng có hài lòng không sau đó mới thanh toán dịch vụ.

diệt côn trùng tại hà nam


Đăng nhận xét

0 Nhận xét